ปวดหัว

แม่ท้องกินยาพาราบ่อยได้มั้ยคะ ล่าสุดเมื่อ2อาทิตย์ที่แล้วกินไป1เม็ด วันนี้กินอีกแล้วค่ะ ปวดหัวมาก

2 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะแต่วันนึงต้องไปเกิน สัก4-5เม้ด กินเม้ดนึงไม่หายเว้น6 ชม.ละกินอีกเม้ดนึงได้ค่ะ ภายในวันนึง