มะพร้าว

แม่ท้องกินมะพร้าวมีอันตรายอะไรมั้ยค่ะ บ้านนี้อยากกินมะพร้าว กินเยอะ ทั้งน้ำทั้งเนื้อ มีผลต่อเด็กมั้ยค่ะ อายุครรภ์9สัปดาห์

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อยากกินเหมือนกันค่ะ คนแก่บอกว่าท้องอ่อนห้ามกิน แต่แม่บ้านนี้กินพอหายอยากค่ะ

5y ago

อยู่กับย่าเหมือนกันค่ะ แต่ย่าไม่ได้ว่าอะไร ก็กินเยอะเท่าที่อยากกินเลยค่ะ บางครั้งกิน2-3ลูกก็มี