กินน้ำอัดลมได้ไหม

แม่ท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ พวกแป๊ปซี่ 35w+3 เเล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

กินได้จ้าเเต่อย่ากินบ่อยบ้านนี้ก็กินค่ะคลอดน้องออกมาเเข็งปกติดีค่ะ

กินได้จร้าแค่อยากแต่อย่ากินบ่อยแค่นั้นนะ

เรากินบ้างค่ะ แค่พอหายอยากชื่นใจ

กินได้จ้า แต่ไม่ต้องกินเยอะ

กินได้จ้า พอหายอยาก

เราก้อกินเหมือนกัน

เค้ากินยันคลอด