กินนมตอนท้อง

แม่ท้องกินนมอะไรได้บ้างคะ รสอื่นไเมั้ยนอกจากรสธรรมดา

17 ตอบกลับ

ได้ทุกรส​ ถ้าจะให้ดีหลีกเลี่ยงนมที่รสหวานมีน้ำตาลค่ะ​ หลากหลายยี่ห้อหลากหลายรสชาติได้ค่ะถ้าเบื่อแม่ทานเปลี่ยนสลับกันไปมาก็ได้ค่ะ​ โชคดีบ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ท้องกินรสจืดได้สบาย

กินพวกนมช็อกโกแลต สตอเบอรี่ นมเปรี้ยวได้มั้ยค่ะ พอดรเป็นคนทานนมสีขาวธรรมดาไม่ได้

ได้ค้านมแอนมัมสำหรับคนท้องมีให้เลือกหลายรสเลย เปรี้ยว น้ำผึ้ง ช็อกโกแลต จมูกข้าว

เรากินทุกนมค่ะ นอกจากนมวัว,ถั่วเหลืองแล้ว เรากินนมแพะ,นมอัลมอลล์,นมธัญพืชจ้า

แล่วแต่ความอยากอะคะ ปกติกินนมจืด บ้างวันด็อยากกินช็อกโกแลต

บ้านนี้ทานเเอนมัมรสจืดกับรถผลไม้รวมค่ะ

กินถั่วเหลืองสลับนมวัวคะจะได้ไม่เบื่อ

แอนมัมค่ะ กินได้ทุกรส กับนมจืด โพร์โมท

บ้านนี้กินนมจืดนมเปรี้ยวนมแลตตาชอย

ทานนมตาหมีจ้า ทานทุกรสทุกสีเลย