ท้อง3เดือนกว่า

แม่ท้องกินนม2ตัวนี้ได้ใหค่ะทำ้อง3เดือนกว่า

ท้อง3เดือนกว่า
43 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แม่ แต่แนะนำเป็นหวานน้อย บ้านนี้ ปกติกินแอนมัม นมเราหมด เลยกิน ดีน่ากับแลคตาซอยของย่า พอหมอนัดเท่านั้นแหละ น้ำตาลขึ้น ตรวจฉี่มีความเสี่ยง+3ได้กินน้ำตาลมีความเสี่ยง ค่าได้ 152 หมอนัดตรวจเบาหวานเลยค่ะ โดนเจาะไป4 เข็มเบาๆ ผลออกมาปรากฏว่ารอด แม่โล่งใจ เลิกกินนมหวานไปเลยค่ะ 😆