แม่ท้อง❣️❣️

แม่ท้องกินทุเรียนได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่ห้ามทานเยอะคะ ถ้าท้องแก่ หรือไตรมาสที่3 ไม่แนะนำคะ เพราะหมอบอกว่าเสี่ยงเบาหวาน ความดัน และคลอดก่อนกำหนดได้คะ (บ้านนี้ท้องได้8จะเข้า9เดือนแต่อยากกินมากกแต่ต้องงด เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนดคะ) 😅

ทานได้ค่ะเราท้อง37w เเบ่งทานวันละเม็ดสองเม็ด ต้องมีติดตู้เย็นไว้เลย ทานเเล้วดื่มน้ำเยอะๆนะค่า

กินได้จ้า บ้านนี้อยากกินมากแต่กินไม่ได้ยังต้องคุมน้ำตาลอยู่😭😭 ขับผ่านร้านนี่น้ำตาจะไหล 😁😁

ได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่อย่าทานเยอะนะคะ

กินได้ค่ะ มีประโยชน์เยอะนะทุเรียน แต่กินพอดีอย่ากินเยอะจ้า

กินได้ค่ะพอหายอยาก เดี๋ยวร้อนในระวังน้ำตาลเยอะนะคะ

ทานได้คะ แต่แนะนำทานไม่เยอะนะคะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะ 🤰

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้จ้า แต่ทานพอหายอยากนะคะทานเยอะไม่ดี😊

ทานได้ค่ะ ถ้าทานเยอะต้องระวังน้ำตาล

ทานได้คะ บ้านนี้ตอนท้องกินวันละเม็ด