อยากกินมากค่ะแต่ยังไม่กล้ากิน

แม่ท้องกินทุเรียนได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

กินได้จ้า ระวังแค่น้ำตาล​ แต่บ้านนี้ชอบทุเรียนมาก​ ซื้อมาทีสามีช๊อคนั่งกินจริงจังเหมือนหิว​บอกแต่คนอื่นให้กินน้อยๆตัวเองกินทีเป็นลูก😆 จะคลอดแล้วน้ำตงน้ำตาลแม่ไม่สน​ (แม่ตรวจเบาหวานผ่านแล้ว)​ล่าสุดซื้อมา3ลูกกลัวไม่อิ่มแต่อิพ่อไม่กล้าขัดกลัวแม่อารมณ์​ไม่ดี😅

2y ago

กินเลยจ้า​ แม่มีความสุขลูกจะได้อารมณ์​ดี😁

สามีซื้อให้2ลูก นางบอกค่อยๆแบ่งกินนะจะไม่ซื้อให้กินแล้วน้ำตาลมันเยอะ สรุป​กินชั่วโมง​ล่ะ1พู เดินไปหยิบกินเลื่อยๆจนหมดมันเพลิน​ แล้วก็โดนทั้งสามีและหมอด่าน้ำหนักขึ้นมาเยอะ4โลภายใน1สัปดาห์​

2y ago

ทางนี้ก็แบ่งกินจ้าวันละพู

กินได้ค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ก่อนท้องไม่มีความเสี่ยงเบาหวาน ก็จัดไปลูกนึงคนเดียวเลยค่ะ 😅 ตอนนี้ก็ยังไม่เสี่ยง แต่ไม่แนะนำให้ทำตามนะคะ กินแค่พอหายอยากพอค่ะ

กินได้จ้า มีประโยชน์อยู่นะคะ แต่อย่าทานเยอะ บ้านนี้ท้องแรกกินเกือบทุกอาทิตย์ ตอนหน้าทุเรียน ช่วงท้องไตรมาส 3 ท้องสองก็ว่าจะกินเหมือนเดิม🤣🤣

กินได้จ้า แต่อย่ากินเยอะระวังเรื่องน้ำตาล ทุกเรียนมีประโชนย์ต่อลูกในท้องมาก

2y ago

🥰🥰

ถ้าตรวจเบาหวานแล้วผ่านก็กินได้จ้า บ้านนี้ ตรวจเจอน้ำตาลเยอะ งดๆไปก่อนน😆

ได้ค่ะ บ้านนี้จัดไปคนเดียว โลนึ่งแล้ว อย่ากินเยอะนะคะ😊

2y ago

วันละพูเองค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็กินค่ะ กินวันละ 1-2 พูค่ะ

แม่ๆบ้านนี้กินทุกวันเรยจร้า ที่บ้านมีสวนเองเรยย

เรากินปกตินะแต่ไม่กินมากเพราะมันเป็นอาหารร้อนใน

2y ago

กินวันละพู🤣🤣