แม่ท้องกินกรีกโยเกิร์ตได้ไหม

แม่ท้องกินกรีกโยเกิร์ตได้มั้ย ขอบคุณคำแนะนำค่ะ

8 ตอบกลับ

เพื่อนเคยบอกว่า หมอที่ออสเตรเลียแนะนำให้แม่ท้องกินกรีกโยเกิร์ตแบบไม่มีน้ำตาล เพื่อช่วยสร้างภูมิคุ้มกันตัวเองให้กับลูกในท้อง จริงหรือไม่ อันนี้ก็ฟังเค้ามาอีกทีนะคะ

กินได้ค่ะ เเต่เน้นรสธรรมชาตินะคะ กินโยเกิร์ตยังช่วยลดอาการท้องผูกได้ดีด้วยคะ

ได้ค่ะ ดีเลยค่ะ กินแบบไม่ผสมน้ำตาลนะคะ💗

เชื่อมั้ยว่าเรากินทุกอย่างงง 555

เรากินเพราะท้องผูก

ได้จร้ารสธรรมชาติ

ลองอ่านดูค่ะ

ได้จ้า