มาแชร์น้ำหนักลูกกันค่ะ

แม่ท้อง น้ำหนักน้องในครรภ์เท่าไหร่กันคะ บ้านนี้36วีค น้ำหนักน้อง2904กรัม ถือว่าตามเกณฑ์ไหมคะ แล้วคลอดจริงน้ำหนักน้องจะคลาดเคลื่อนมากไหมคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าจ้า #มาคุยกันนะแม่ๆทั้งหลาย

13 ตอบกลับ

-จากซาวนด์ 300 กรัมค่ะ ของเราซาวนด์ครั้งสุดท้าย 36 วีคไม่ถึง 2,500 ผ่าคลอด 38 2 ลูกคลอดมา 3,018 ค่ะ ปัจจุบัน 2 ขวบ 13 โล แต่เกิน 2,500 ก็โอเคแล้วแม่ เน้นแข็งแรง พัฒนาการดี ภูมิดีก็พอแล้วค่ะ น้ำหนักมาขุนเอาได้

บ้านนี้พึ่งคลอดเลยค่ะ 38+5 นน 2600 น้องสมบูรณ์เเข็งเเรงมากค่ะ เเต่ตัวจิ๋วไปนิดนึงค่ะ ไว้โตข้างนอกคะ 🤣🤣

บ้านนี้ซาวไปตั้งแต่วันที่7น้องหนัก2700 ตอนนี้37+3หมอนัดซาวอีกวันที่11จ้าหมอบอกตามเกณฑ์ดี

เรา 36w พึ่งซาวด์เมื่อเย็น 2341 แต่หมอไม่ว่าอะไร แต่ยังแอบกังวนน้ำหนักน้อยไปไหม

เรา36+3 นน2500-2600เองคะแต่หมอบอกตามเกณดี หมอนัดเมื่อวาน

คลอด 36 +3วีค ซาวก่อนจะเข้าห้องคลอด2500 กรัม คลอด 2995กรัม

37+4 น้อง นน. 3579 แล้วค่ะ หมอนัดผ่าคลอด 1 เม.ย. แล้วค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰

38+2 น้อง นน. 3979 แล้วค่ะ หมอนัดผ่าวันที่ 5 เม.ย. ค่ะ

6mo ago

กินนมสด น้ำเต้าหู้และเน้นโปรตีนจ้า

ตอน35w6d น้ำหนัก2385 หมอบอกตามเกณฑ์คะ

35+4 วีค 2500 กรัม ค่ะ