วัคซีนไข้วัดใหญ่

แม่ท้อง ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ที่คลินิก ราคาเท่าไหร่คะ??

19 ตอบกลับ

ช่วงนี้จะมีฉีดฟรีสำหรับคนท้องค่ะ​ ต้องหาข้อมูลในgoogle จะบอกว่ามีฉีดที่ไหนบ้างค่ะ

เราไปฉีดที่โรงบาลรัฐมาเมื่อวานฟรีค่ะสิทธ์ประกันสังคมค่ะ

ฉีดโรงบางรัฐค่ะฟรี ช่วงนี้เค้าฉีดฟรีนะค่ะสำหรับคนท้อง

เราฝากครรภ์คลินิคแต่ไปฉีดที่รพ.รัฐ เมื่อวานค่ะ

ลูกเราฉีดเอกชน 1,500 ค่ะ คลินิคน่าจะประมาน 500-1,000 นะคะ

คลินิค นทบุรี​ 850 บาทค่ะ รพ.หู​ตา​คอจมูก 1200 ค่ะ

เราฉีดป้องกัน4สายพันธุ์​ทึ่รพ.500บาทค่ะ

รพ.รัฐฟรีคะ แม่พึ่งไปฉีดมาเมื่อวาน

ตอน5เดือนคุณหมอฉีดให้ ประมาน350ได้

บ้านนี้คลินิคเค้าฉีดให้ฟรีค่ะ