ปลาแซลมอล

แม่ท้อง กินปลาแซลมอลดิบได้ไหมคะ อยากกินมากเลย ก่อนท้อง กินประจำเลยคะ 😂

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอมาค่ะว่ามันไม่ควรทาน เสี่ยงหลายๆอย่าง เชื้อโรคหรือพยาธิ หรืออะไรก็ตามที่มาจากคำว่าของดิบ แต่เราก็กินอยู่ค่ะ 2-3 เดือนครั้ง พยายามรับความเสี่ยงให้น้อยที่สุด

เราก็กินค่ะ แต่ไม่ได้กินบ่อย จะบ่อยๆคือแบบสุกเท่านั้น