แม่ท้อง 34 week

แม่ท้อง 34 week. ไม่ชอบทานข้าวเย็น กินแต่นม เครียดบ่อย พยายามไม่เครียดแล้ว แต่ก็อดไม่ได้ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ มีผลเสียต่อลูกในครรภ์ไหม🥺🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองฝืนทานกล้วย ขนมปัง ผลไม้ดูนะคะให้เข้าไปเสริมน้องพยายามหาหนังหาอะไรดูค่ะอย่าคิดเยอะสู้ๆค่ะแม่ปัญหาแต่ละคนไม่เหมือนกันจริงๆ ถ้าถามว่าเครียดส่งผลมั้ย แน่นอนค่ะเต็มๆเลยกับเจ้าตัวเล็ก

มีผลคะ มากด้วย ความเคลียดส่งผลเสีนทั้งแม่และเด็ก การทานอาหารไม่ทีประโยชอาจทำให้เด็กในครรภ์ขาดสารอาหารได้ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หนักๆปรึกษาหมอได้นะคะ พยายามคะ สุ้ๆๆอีกนิดก้อได้เจอน้องแล้ว

บ้านนี้ไม่ชอบกีนข้าวเลยคะ ขหนม นม ผลไม้ กีนได้ เบื้อข้าวมากๆคะ