ตีสาม แม่ตื่นมาเครียดอีกและ แม่ท้อง 2 คะ วันนี้ไปฟังผลเลือดตรวจโครโมโซมมา มันฺผิดปกติ

แม่ท้อง 2 คะ วันนี้ไปฟังผลเลือดตรวจโครโมโซมมา มันฺผิดปกติ ค่าอยู่ที่ 1.6 น้องเสี่ยงเป็นดาวน์ เครียดมาก กลัวน้องเป็นอะไร นัดเจาะน้ำคร่ำอีก 3 อาทิตย์ แม่ยังมีความหวังอยู่ใช่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราก็ว่ายังมีหวัง เพราะเป็นแค่อาการเสี่ยง ไม่ได้ชี้ชัดว่าเป็น ทำใจให้สบายนะคะ ✌️✌️