แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

แม่ท้อง 29 week คนใหนเจ็บแสบตรงใต้ราวนมบ้างไหมค่ะ นอนตะแคงเจ็บบริเวณซี่โครง แม่บ้านนี้เจ็บมากๆเลยค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติไหมค่ะ ? #แม่ท้อง29วีค #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ เดียวเจ็บเดียวหายบางวันจนตอนนี้38+3แล้วค่ะ เจ็บเหมือนลูกเอาตีบทีบไว้เลยค่ะ

เป็นค่ะแม่ แต่บ้านนี้ 34วีคค่ะ น้องตัวใหญ่รึเปล่าคะ