ขอกำลังใจติดโควิด อยู่บ้าน

แม่ท้อง 28 w ติดโควิด ไม่มีเตียงกักตัวอยู่บ้าน จับได้ว่าสามีไปกับชู้ ซึ่ง อีป้าก้รู้ว่ามีเรา ตอนนี้เราบล็อกเค้าทุกอย่าง แต่เค้าโทรมา ว่าสิ่งเดียวที่เปลี่ยนไม่ได้คืนลูกเขาและเรา เตรียมตัวไว้แล้วว่าจะไม่ให้เค้าแตะต้องตัวลูกเลยค่ะ เสียใจ

27 ตอบกลับ

ท้อแท้ได้แต่ต้องสู้เพื่อล

เป็นกำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ..

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะคะแม่ หายไวๆค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆๆคะ