น้ำตาลเกินควรทานอะไรได้บ้าง

แม่ท้อง 27 สัปดาห์ ตรวจน้ำตาลแต่เกิน แนะนำอาหารที่ควรทานหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ผักลวก ผักสลัด เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน สเต๊ก น้ำเปล่า น้ำแร่ ควรงดทานแป้ง ข้าว เส้นขนมจีน เส้นก๋วยเตี๋ยว ขนมปัง ของหวาน น้ำหวาน ผลไม้ที่มีแป้ง(แป้งจะเปลี่ยนเป็นน้ำตาล)