แม่ท้อง27สัปดาห์

น้องดิ้นเก่งมั้ยค้ะ แล้วเวลากลางคืนนอนไม่ค่อยหลับกันบ้างมั้ย ปวดเอวปวดระหว่างขาหนีบกันบ้างมั้ยค้ะ นอนไม่ค่อยสบายเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะเเม่บ้านนี้30weekลูกดิ้นเก่งมากตอนกลางคืนกับตอนเช้าเเถบไม่ได้นอนเลยค่ะ ปวดก้นกับปวดหลังมากเลยค่ะตอนนี้ นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่