ไอ้ต้าวลูกชาย🥰

แม่ท้อง 24 วีค 4วัน ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่รู้สึกว่าท้องเล็กกว่าท้องแรกค่ะ # ลูกชายทั้งคู่ แอบกลัวน้องจะตัวเล็กเกี่ยวไหมค่ะ ไม่ดราม่าน่ะค่ะ แม่ไม่รู้จิงๆ

ไอ้ต้าวลูกชาย🥰
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ใช่ประเด็นสำคัญค่ะ สำคัญที่น้ำหนักลูกในท้องว่าตามเกณฑ์ไหม ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ