แม้ท้อง 23+1 ค่ะแม่บ้านไหนมีอาการเป็นเหมือนกันบ้างคะ

แม่ท้อง 23+1 แล้วค่ะตอนนี้มีอาการคือเจ็บที่ฝ่าเท้ามากเวลาเดินถอดรองเท้าเดินที่พื้นถ้าใส่รองเท้าก็จะเบาปวดได้หน่อยค่ะ เดิมก่อนท้องแม่หนัก 53.90 ค่ะตอนนี้น้ำหนักมาที่ 60.5 แล้วค่ะเกี่ยวกับน้ำหนักแม่ขึ้นไหมคะหรือเกี่ยวกับอะไรแม่ท่านใดเคยเป็นบ้างมีประสบการณ์มีวิธีแก้อย่างไร ถึงจะหายปวดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเป็นตอนเข้า 8 เดือน ค่ะ บางวันจะปวดฝ่าเท้ามาก เวลาเดินในบ้าน หรือ เดินข้างนอกมาเยอะ แต่ถ้าใส่รองเท้าก็ไม่ค่อยปวดค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้23+4 ตั้งแต่ท้องน้ำหนักพึ่งขึ้นมา2โล แต่ก็ปวดขาเจ็บและเจ็บฝ่าเท้าส้นเท้าเหมือนกันค่ะ

5mo ago

ตอนท้องแรกแม่เริ่มมีอาการแบบนี้ตอน7เดือนค่ะ แต่พอท้อง2นี้อาการปวดต่างๆมาไวจัง 😂