เจ้าจิ๋ว 14 สัปดาห์

แม่ท้อง 14 สัปดาห์อาการแพ้ท้องหายกันรึยังคะ บ้านนี้พึ่งหายค่ะ แม่น้ำหนักหาย 4 โล แต่น้องก็โตตามเกณฑ์ดิ้นเก่งมาก😂 หมออัลตราซาวด์จมูกให้ดูด้วย ดั้งได้แม่5555 #แหมบ!!

เจ้าจิ๋ว 14 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้12wยังไม่หายแพ้เลย😭😭😭

4y ago

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ บ้านนี้ก็หนักเอาเรื่องอยู่กว่าจะหาย ✌🏻✌🏻✌🏻

เราไม่หายเเพ้เลยยย

4y ago

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ บ้านนี้เบื่ออาหารสุดๆเลย กว่าจะกลับมาทานได้ปกติก็หนักเอาเรื่องเลย✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻