กินอัลม่อนกับฟักทอง

แม่ท้อง9wกินอัลม่อนกับฝักทองอบเกลือได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะดีด้วย แต่ระวังเรื่อง เกลือหน่อยนะคะ ถ้าทานเยอะ ตัวอาจจะบวมได้ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็กิน

มีประโยชน์ค่า กินได้เลย

4y ago

กินได้ค่าแต่กินพอเหมาะ เพราะโซเดียมเยอะไม่ดี กินแบบไม่อบเกลือจะดีกว่าค่า

ทานได้เลยจ้า

ได้คะ