นอนทั้งวัน

แม่ท้อง6เดือนแบ้ว​ง่วงนอนทั้งวันเลย​ แต่พอกลางคืน​ไม่ง่วงเลย​ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ​ 😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ..กลางคืนไม่หลับไม่นอน..มานอนเอาตอนกลางวันและอยากจะนอนทั้งวัน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​พยายาทไม่นอน​แต่ตาก็ปิดอยู่ดี​ ช่วงกบางวัน​บางที5 6โมงเย็นยังนอนได้อีก😅