ปลั๊กไฟดูด

แม่ท้อง5เดือนไฟดูดจะเปงอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ?...ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ...

1 ตอบกลับ

แล้วตอนนี้แม่เปนอะไรไหมคะ

5y ago

ตอนแรกที่โดนมันตื๊ดขึ้นสมองแม่เลยค่ะแต่ตอนนี้แม่ปกติลูกก็ดิ้นดีแต่แม่แค่มีความกังวนค่ะ..ขอบคุณนะค่ะ