เพศ

แม่ท้อง5เดือนรู้เพศกันหยังค่ะ แล้วที่บอกว่าถ้าได้ผู้ชายหน้าจะมีสิวขึ้นเต็มหน้าหน้าจะรกๆหน่อย แต่ถ้าได้ผู้หญิงหน้าจะใสและชอบเครื่องสำอางจริงไหม ?

28 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้น้องผู้ชาย แม่หน้าใสขึ้นเจอะเรย สิวหายเกลี้ยง