เพศ

แม่ท้อง5เดือนรู้เพศกันหยังค่ะ แล้วที่บอกว่าถ้าได้ผู้ชายหน้าจะมีสิวขึ้นเต็มหน้าหน้าจะรกๆหน่อย แต่ถ้าได้ผู้หญิงหน้าจะใสและชอบเครื่องสำอางจริงไหม ?

28 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ท้องแรกท้องสองหน้าใสไร้สิวเลยชายทั้งคู่

ไม่จริงค่ะเราได้ผู้ชาย ปกติไม่ค่อยมีสิว ตอนนี้ก็ไม่มีค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ท้อง6เดือนแล้ว เป็นผู้ชาย หน้าไม่มีสิวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ. บ้านนี้ท้องช. น่าใสมาก ท้องญ. น่าโทรมสุดๆๆ

บ้านนี้ได้ลูกชายหน้าเป็นฝ้าดำมากค่ะจากที่ไม่เคยเป็น

ไม่จริง โพสแบบนี้คนถามกันเยอะมาก ถามทุกวันเลย

5y ago

ที่บอกเพราะว่าจะได้ไปย้อนอ่านโพสเก่าๆที่คนอื่นเคยถามมาแล้วดูค่ะ จะได้เห็นคำตอบเยอะๆ อย่าอคติกับคำตอบค่ะ มองในแง่บวกบ้าง

ไม่เกี่ยวนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

แล้วแต่บางคนจ้า แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน

รู้เพศแล้วจร้า ซาวตอน5เดือน ได้ลูกสาว

รู้ตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะบ้านนี้