ท้องใหญ่ไปไหมแอบเครียด

แม่ท้อง5เดือนกว่าๆ... มีแต่คนชอบทักว่าท้องใหญ่มาก.... อย่างกับ8-9เดือนแอบเครียดกลัวว่าจะเปนอ่ารัยรึป่าว...🥺คลอดเดือนพ.ย

ท้องใหญ่ไปไหมแอบเครียด
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าน้องแข็งแรงปกติ ก็ปกติค่ะ คนอื่นไม่ใช่หมออย่าไปเก็บมาคิดค่ะ ท้องใหญ่หรือเล็กอยู่ที่หุ่นคนด้วยค่ะ

ท้องแรกรึป่าวคะแม่