ท้อง31/6สัปดาห์ แม่ปวดท้องเหมือนกระเพาะ เพราะมันปวดร้าวทั่วท้อง มีท้องแข็งร่วมด้วยบางครั้ง

แม่ท้อง4แล้ว ตอนนี้แม่ท้อง31/6วันแล้ว ไม่เคยปวดท้องแบบนี้ มันปวดร้าวทั่วท้องเหมือนโรคกระเพาะ ปวดๆหายๆ บางครั้งก็ปวดนาน มีท้องแข็งปวดหลังร่วมด้วย ลูกดิ้นดีปกติ นอกนั้นอาการปกติ แม่ไม่อยากไปหาหมอ เดี๋ยวหาว่าท้องหลายคนแล้วยังไม่รู้เจ็บท้องอะไร! #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่