แม่ท้อง4เดือน ป่วยไข้หวัดค่ะ มีอาการเจ็บคอ ปวดหัว ปวดเมื่อยตามร่างกาย#ควรดูแลตัวเองเช่นไรคะ.

แม่ท้อง4เดือน ป่วยไข้หวัดค่ะ มีอาการเจ็บคอ ปวดหัว ปวดเมื่อยตามร่างกาย#ควรดูแลตัวเองเช่นไรคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ พักผ่อนมากๆ จิบน้ำผึ้งผสมมะนาวค่ะ ยาพาราก็กินได้นะคะ

5y ago

วันนี้ไปพบหมอมาค่ะ แต่หมอให้ยาเหมือนตอนที่ยังไม่ท้อง เลยไม่กล้ากินเลยค่ะ