.

แม่ท้อง3เดือนกินเผ็ดๆได้ไหมเช่นมาม่าเกาหลีเผ็ดๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานทุกอย่างที่เป็นพริกค่ะ ข้าวไข่เจียวใส่พริก ราดด้วยน้ำปลาพริก ก๋วยเตี๋ยวต้องใส่พริก2ช้อนค่ะ

ทานทุกอย่างได้ปกติค่ะ แต่แม่บ้านนี้พอท้องแล้วทานรสจัดไม่ได้เลยค่ะ ทั้งๆที่ก่อนท้องทานรสจัดมาก

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดอง ของดิบๆ รวมถึงแอลกอฮอลล์ อย่าสูบบุหรี่นะคะ สู้ๆคะ

คุณแม่ตั้งท้องสามารถทานได้ทุกอย่างคะ อยากทานอะไรทานได้หมดเลยคะ