ถามแม่ๆค่ะแบบนี้จะคลอดป่าวคะ

แม่ท้อง38+3ตอนเวล 05:30 แล้วฝันว่าปวดท้องเลยตื่นไปเข้าห้องน้ำเสร็จพอกลับมานอนมีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมาแล้วปวดท้องด้วยแต่ไม่มาก!ปวดมาแล้วก็หายไปแล้วก็ปวดใหม่ ท้องไม่ได้แข็งนะลูกขยับตัวอยู่คะแบบนี้จะคลอดมั๊ยคะ?พอดีอยู่คนเดียวด้วยค่ะ..มือใหม่คะ ต้องไปหาหมอเลยมั๊ยคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมูกใสและมีปนเลือดหาหมอคะในที่จริงหาหมอดีกว่าคะ

5y ago

ใกล้แล้วละคะขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ