แม่คนไหนท้อง37w แล้วลูกดิ้นน้อยและเบาลงมั้ยคะ

แม่ท้อง37wใกล้คลอดลูกดิ้นน้อยและดิ้นเบาลงกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลูกตัวโตเต็มท้องเลยทำให้มีพื้นที่น้อยลง น้องเลยอาจจะดิ้นน้อยและเบาลงค่ะ

2y ago

คงจะเป็นอย่างงั้นค่ะแม่ บางทีเหมือนแค่ยืดตัว