ขออนุญาติสอบถามค่ะ

แม่ท้อง37+6วัน แม่เครียดหลายอย่าง มีท้องแข็งถี่ มีมูกขาวๆออกมา แต่ไม่มาก แม่ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ เป็นห่วงลูก แต่แม่ก็ไม่หายเครียด #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องแข็งถี่ ปวดท้องนิดเดียว ไปหมอปาดมดลูกเปิด1.5เซนได้นอนรอคลอดเลยค่ะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะ น้องำด้2เดือน15วัน☺️