ตกขาว เชื้อรา

แม่ท้อง36+2 เป็นตกขาวเยอะมาก วันนี้ออกมาเป็นก้อนขาวๆแบบนี้ อยากทราบว่าสามารถซื้อยามาสอดเองได้มั้ย ก่อนหน้านี้หมอเคยจ่ายยาใหมาสอดครั้งนึงแล้วคะ แล้วก็หายไป ถ้าอายุครรภ์ตอนนี้ยังสอดได้มั้ย **ขออภัยรูปไม่สุภาพ

ตกขาว เชื้อรา
2 ตอบกลับ

เราก็พึ่งจะได้ใช้ยาสอดตอนช่วง37+. ไปค่ะ หาหมอดีที่สุดนะคะ ไม่ควรซื้อยาเอง

4y ago

ตอนเราไปหาหมอ หมอบอก ตกขาวก็ส่วนตกขาวนะค่ะ หมอสูติกับหมอนัดตรวจครรภ์ไม่เหมือนกัน เป็นเยอะๆก็อาจเสี่ยงน้องติดเชื้อบางอย่างตอนคลอด. หมอเคยบอกเราแบบนี้ หาเเยกได้ค่ะ ถ้ากลัวหายไม่ทันคลอด แต่ถ้าแม่ไม่สะดวกก็หาพร้อมหมอนัด แต่หมอบางคนบางที่ไม่ได้ตรวจให้เลย จะส่งให้หมอสูติอีกทีค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะ่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ