เรื่องกินเรื่องใหญ่!!

แม่ท้อง32week อยากกินยำกุ้งเต้นมากกก แต่เขาห้ามรับประทานของดิบ แต่ที่ร้านมีขายแบบลวกๆพอตัวกุ้งเป็นสีส้ม แบบนั้นสามารถพอทานได้ไหมคะ🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ เอาแบบพอสุกกินได้ก็ดีค่ะ กุ้งเต้นเล็กๆพวกนี้ลวกต้มขั้วไม่ถึง1นาทีก็สุกค่ะ

บ้านนี้กินเเบบดิบๆเลยคะ 😅ก็ปกติดีนะคะแต่ไม่ได้กินเยอะ

งดก่อนนะแม่ อีกนิดดด 😅