แม่ท้องเบื่ออาหาร

แม่ท้อง2ค่ะ18วีคแล้วแต่มีอาการเบื่ออาหารมากไม่มีความหิวฝืนกินก้กินได้นิดเดียวค่ะแม่บ้านไหนเป็นมั่งคะมีวิธีแก้ไหม(เลิกแพ้ท้องตั้งแต่12วีคแล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีเเก้ค่ะเเม่ นอกจากฝืนอย่างเดียวเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เป็นเวลาไม่หิวยังไงก็ต้องฝืนค่ะกลัวปวดท้องด้วย