ถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ท้อง25wมีเสมหะไปหาหมอมาแล้วได้ยากินมาไม่ดีขึ้นเลย ถ้าจะซื้อยาน้ำละลายเสมหะมีตัวไหนดีพอเเนะนำบ้างไหมคะ ทรมานอะเป็นมาหลายวันแล้ว???

1 ตอบกลับ

อย่าซื้อยากินเองค่าแม่ ตัวยาหลาย ๆ ตัวเป็นอันตรายต่อคนท้องค่ะ ถ้าอยากเปลี่ยนยาหาหมอดีกว่าค่ะ