ปวดท้องน้อยหน่วงๆๆๆ

แม่ท้อง17วีคแล้วชอบปวดท้องน้อยหน่วงๆๆบางครั่งปวดมากไท่รุ้แม่บ้านไหนเป็นบางผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

มดลูกและเชิงกรานขยายเพราะน้องตัวโตขึ้น ถ้าไม่ไม่เลือดออก ไม่ปวดตลอดเวลา ไม่ปวดมากจนทนไม่ไหว ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ อาจเสี่ยงแท้งได้