ตั้งครรภ์

แม่ท้อง17 วีค ลูกดิ้น หรือ ตอด กันบ้างยัง บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ

34 ตอบกลับ

รู้สึกจริงๆ 22 week เลยค่ะบ้านนี้

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 18+4วีคแล้ว

เริ่มรู้สึกว่าตอด ตอน 19W ค่ะ

15w ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ตอดตั้งแต่ 14วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้16wก็ดิ้นเเล้วคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 24 wค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน week 19 ค่ะ

เงียบเหมือนกันคะ 17วีค

บ้านนี้เริ่มตอด18wค่ะ