คุณแม่มือใหม่

แม่ท้อง16สัปดาห์รู้สึกอย่างไรกันบ้างคะลูกดิ้นบ้างหรือยัง?

6 ตอบกลับ

เริ่มดิ้นจริง20วีคจ้า บ้านนี้ตอน16วีค น้องแค่ตอด ♥️

19 สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แค่ตอดเบาๆอยู่เลย

บ้านนี้16w.เริ่มตอดๆ​ มาดิ้นจริงๆตอน19w​คะ

เริ่มมีบ้างแล้วค่ะคุณแม่ ตื่นเต้นจัง

5y ago

ตื่นเต้นนนคะบางครั้งก็กังวล😌

นี่พึ่งเริ่มดิ้น20weekค้า

เริ่มตอดๆตั้งแต่15W ค่ะ