15สัปดาห์

แม่ท้อง15สัปดาค่ะเล็กมั้ยคะ

15สัปดาห์
56 ตอบกลับ

ถ้าทุนเดิมแม่มีพุงอยู่แล้วก่อไม่เล็กค่ะแต่ถ้าไม่มีพุงเป็นทุนเดิมถือว่าท้องใหญ่มากค่ะ ของเรา4เดือนกว่าท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้อง2แล้ว

ของแม่ตอนนี้ 9 สัปดาห์ พุงล้วนๆ เวลาท้องอืดยิ่งไปกันใหญ่ คิดซะว่าซ้อมไปก่อนค่ะ

เหมือนเป็นพุงมั้ยคะ ก่อนหน้าท้องก็นเป็นประมาณนี้อยู่แล้วหรือเปล่าเอ่ย

น่าจะเป็นพุงแม่นะคะ 15w น้องตัวเล็กอยู่ค่ะ บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือนค่ะ

เป็นพุงมากกว่าคะ 15สัปดายังเป็นตัวอ่อนค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนแหนะ

ไม่เล็กค่ะปกติ อยู่ที่ตัวแต่ละคนด้วยค่ะบางคนท้องยังไม่ออกก็มีค่ะ

15wน้องยังเล็กมากนะคะ เท่าที่เห็นใหญ่มากจ้าพุงคุณแม่ล้วนๆเลยค่ะ

ใหญ่จ้า เหมือนเราเลย เป็นชั้นหน้าท้องล้วนๆจ้าลูกยังตัวเล็กอยู่😅

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ 15สัปดาห์ 7วัน ท้องยังไม่ใหญ่เลย

ถือว่าใหญ่มากๆเลยหล่ะคะ คอยดู30สัปดาห์ ท้องแตกชัวร์ๆคะ