แม่ท้อง อายุ 35 ปี จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำทุกคนไหมค่ะ

แม่ท้อง อายุ 35 ปี จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำทุกคนไหมค่ะ เราคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วความเสี่ยงต่ำ 1:20,000 แฟนเราห่วงแท้ง เพราะความเสี่ยงสูงกว่า มีแม่คนไหนความเสี่ยงต่ำแล้วไม่เจาะบ้างไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

1:20,000 คือเสี่ยงต่ำ นะคะ (20,000มี1คนที่จะเป็นดาว) ถ้าสูงที่อยู่ที่1:200 (200มี1คนปหมอบังคับเจาะ