ความเจ็บ

แม่ท้อง 2 เคยเป็นกันไหมคะ ประเมินความเจ็บของตัวเองไม่ถูก เหมือนมันเคยเจ็บมาแล้ว เคยเหนื่อยมาแล้ว เคยผ่านมาแล้ว พอท้อง 2 มันทนได้เยอะจริงๆ รู้สึกเจ็บน่าจะเป็นเจ็บเตือนแหละ แต่ยังยืนล้างจานต่ออยู่ นั่งซักผ้าต่ออยู่ ไม่ไปนอนพักอ่ะค่ะ ? เวลาเจ็บจริงเราจะรู้ตัวไหมว่านี่อ่ะเจ็บจริงไปโรงพยาบาลนะ555

7 ตอบกลับ

ท้องแรกเราไม่เคยสัมผัสคำว่าเจ็บเตือนเลยค่ะ วันคลอดอยู่ๆน้ำคล่ำแตกเลย แฟนรีบพาไป รพ น้ำคล่ำแตกประมาณครึ่งชั่วโมงถึงปวดท้อง ปวดเหมือนปวดอุจาระเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องคนที่สอง 30wแล้วค่ะ