เบิกประกันสังคม

แม่ท่าไหนเบิกประกันสังคมแล้วบ้างคะ ในใบเสร็จไม่มีค่าฝากครรภ์ เจ้าหน้าที่ไม่ได้ยื่นเรื่องให้หรือป่าวคะ1,500บาท ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เบิกประกันสังคม
1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องเก็บใบเสร็จที่เสียค่าฝากครรภ์ไปยื่นด้วยค่ะถึงจะได้