ผ่าตัดคลอดที่ร.พธรรมศาสตร์

แม่ท่านไหนใช้สิทธิประกันสังคมหรือจ่ายเองเสียทั้งหมดเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาจ่ายเอง ฝากพิเศษกับผอ.พฤหัส 7,000 ผ่าคลอด ค่าเครื่องมือแพทย์ และยา 8000กว่า ค่าห้อง พิเศษ คืน3500 ค่ายา ลูก รวมๆแล้ว 30000 คะ หาใบเสร็จไม่เจออันนี้ตีคราวๆ

5y ago

ห้องเดี่ยว มี ราคา ตั้งแต่ 3,500-7,000/คืน คะ