ผ่าคลอด

แม่คนไหนที่เคยผ่าคลอดที่ร.พธรรมศาสตร์ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ พอดีเราใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงผ่าคลอดน่าจะไม่เกิน4หมื่นค่ะ รวมค่าห้องคร่าวๆ แต่ของเราพยาบาลให้เตรียมไว้6-7หมื่น มีภาวะเบาหวาน เค้ากลัวเสี่ยง ก็เตรียมไปดีกว่าค่ะ เพราะเราไม่รุ้เหตุการณ์ข้างหน้า 😁

5y ago

เสร็จแล้วสำรองจ่ายแล้วไปเบิกประกันสังคมค่ะ