แม่ๆๆท่านไหน

แม่ท่านไหนแค่แท้งเองธรรมชาติ แล้วตอนนี้ ท้องอยุ่บ้างไหมคะ หลายคนบอกว่าถ้าแท้ง จะทำให้มีน้องอีกยาก เรากลัวน้องจะไม่มา อีก มีข้อแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

เว้นสักระยะรอให้ร่างกายพร้อมอีกทีนึ่งคะ

5y ago

หมอที่ดูดมดลูก บอกเราว่าให้ปล่อยต่อได้เลย ไม่ต้อง ร่างกายกำลังสมบูร เราไม่แน่ใจเรยลองถามแม่ๆๆดู