ให้นม

แม่ท่านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงบ้างค่ะ พอดีน้องอายุ5เดือนกว่าแต่น้องไม่ค่อยกินและถ่ายอยากมาเลยค่ะเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วค่ะ แม่ไหนบ้านมีประสบการณ์แบบนี้แนะนำได้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินของดูแลคจ้า ถูกกับน้อง ถ่ายดี นน.ขึ้นดี