ลูกติดแม่ เลี้ยงยาก แม่เลี้ยงอยู่คนเดียว

แม่ท่านไหนเป็นแบบไหนบ้างลูกของแม่ค่ะ ลูกเราติดเรามากกกกกกกกกก. ถึงกับทำอะไรก็ต้องแม่ทำเท่านั้น คนอื่นมาทำให้ไม่ให้ทำร้องไห้จ้า ต้องแม่เท่านั้น ลูกเราตอนเป็นทารกเลี้ยงง่ายมากกกกกกกกก. พอโตมาเลี้ยงยากมากค่ะ เอาแต่ใจเก่ง ทำอะไรไม่ก็ร้อง เป็นต้นค่ะ #อีแม่เหนื่อยใจจะขาดแล้วคุณลูกยังเลี้ยงยากเหมือนเดิม

3 ตอบกลับ

ของเราก็เลี้ยงเองแต่อยู่บ้านกับพ่อแม่ ลูกเลยติดทุกคน ตอนแบเบาะเลี้ยงง่ายมากไม่ร้องเลย กินนมหลับ ไม่เคยงอแงเลย ตอนนี้ดื้อมากก ถ้าเห็นพ่อกับแม่ไปข้างนอกจะร้องตาม ตอนนี้รู้มากละจับพาเข้าห้องก็คลานหนีเพราะนางรู้ว่าจะพานอน😂

บ้านนี้ก็เป็นจร้า ติดแม่คนเดียวแทบไม่ได้ทำอะไรเลย ตอนแรกเกิดเลี้ยงยาก พอโตก็ยังเลี้ยงยากเหมือนเดิม555

ปกติค่ะ เป็นตามวัยค่ะ คุณแม่อย่ารำคาญนะคะ