แม่ๆทานไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ

แม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงแล้วได้ผ่าตัดบ้างคะ นานมั้ยกว่าจะหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป๊นค่ะ เป๊นจนมีติ่งเนื้อออกมาเลยจร้า เป๊นคนไม่กินผักเลยท้องผูกปกติอยู่แล้ว พอท้องมายิ่งหนักไปใหญ่เลยค่ะ จะกินพวกนมเปรี้ยว ส้ม กล้วย ตอนนี้ถ่ายปกติแล้วค่ะ ไม่เคยท้องผูกอีกเลย 7 เดือนแล้วค่ะ

ประมาณ 1 อาทิตย์ก็นั่งได้ปกติแล้วค่ะ