คัยเป็นบ้างค่ะซาวผ่านหน้าท้องไม่เห็นตัวเล็ก ต้องซาวผ่านช่องคลอด ของเรา1-3เดือนซาวผ่านช่องคลอดตลอดเลย

แม่ท่านไหนเป็นบ้าง แล้วอยากทราบว่ากี่เดือนถึงจะซาวผ่านหน้าท้องแล้วเห็นเจ้าตัวเล็กค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ต้องซาวทางช่องคลอดค่ะแม่เนื่องจากน้องตัวเล็กมาก 12wถึงซาวหน้าท้องได้

2y ago

เรา13วีคก็ยังซาวผ่านช่องคลอดอยู่เลยถึงจะเห็น เดี๋ยวรอลุ้นเดือนหน้า หมอบอกท้องเราหนา